THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh trôi

Bánh trôi nhân đậu đỏ trộn dừa

Red bean coconut floating cake Khác với nhân làm bằng mật hay đường, nhân đậu đỏ thơm mùi dừa, bùi ngậy và mềm hơn rất nhiều. Bánh không ...
Chi tiết
Bánh trôi

Bánh trôi nhân trái cây khô

Ngày 3/3 âm lịch đang đến gần – Tết Hàn Thực – ngày tết của Bánh trôi bánh chay. Hôm nay mình sẽ viết bài cách làm bánh trôi nước đơn giản ...
Chi tiết
Bánh trôi

Bánh trôi nhân đậu đỏ, hạt sen

Mọi năm có bánh trôi - bánh chay. Năm nay, tụi mình thử "đổi gió" xem sao nhé! 1. Nguyên liệu - Bột gạo nếp, 100ml nước ...
Chi tiết
Bánh trôi

Bánh trôi vân thủy

Bánh trôi vân thủy là cách tạo hình mới mà bạn có thể thử thay cho bánh trôi thông thường hay loại bánh trôi ngũ sắc quen thuộc. 1. N...
Chi tiết
Bánh trôi

Bánh trôi phủ vụn dừa Malaysia

Phần nhân đường thốt nốt ngọt thơm ẩn trong lớp vỏ bánh trôi dẻo mềm hấp dẫn cực kỳ luôn! 1. Nguyên liệu - 100g bột gạo nếp - 100...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.