Bánh trôi tam sắc có mùi thơm của bột nếp, vị ngọt bùi của khoai, hòa quyện với vị beo béo của đậu phộng thật ngon và lạ miệng. Màu trắng c...
Chi tiết
Home / Archive for 03/30/17
Chè trôi nước nhân đậu đỏ
Bánh trôi đậu đỏ mềm mịn, dẻo thơm, thoang thoảng hương gừng ấm và đặc biệt mang vị ngọt nhẹ của đậu đỏ khiến nó trở nên vừa lạ vừa quen, t...
Chi tiết
Bánh chay nhân mè đen
Bánh trôi bánh chay ngoài hương vị truyền thống thì chúng ta còn có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau để làm món ăn này thêm độc đáo v...
Chi tiết
Bánh chay nhân khoai lang + trà xanh
Đổi vị với chè trôi nước trà xanh thơm mát cho Tết Hàn Thực năm nay 1. Nguyên liệu - 500g bột bánh trôi - 200g khoai lang - 3g ...
Chi tiết
Bánh chay nếp cẩm nước mía
1. Nguyên liệu -Nếp cẩm xay thành bột mịn -Bột nếp thường -Đậu xanh đã cà vỏ -Cơm dừa -Vừng -Nước mía nguyên chất -Bột sắ...
Chi tiết
Bánh chay nhân đậu xanh trộn gấc
Làm bánh chay cho mùa Tết Hàn thực năm nay, bạn thử đổi vị với nhân gấc thay vì nhân đậu xanh xem sao nhé. Bánh chay nhân gấc thơm, bùi, qu...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)