Mực xay trộn với cá thác lác và bắp bào cho ra những viên chả thơm, dai, sừn sựt mà không hề bị khô. Cách chế biến áp chảo giúp chả không b...
Chi tiết
Home / Archive for 01/19/17
Chả mực (1)
Tự làm chả mực tươi ngon. 1. Nguyên liệu - Mực mai - Mắm - Hạt nêm - Hạt tiêu - Hành khô 2. Cách làm - Để làm chả mực...
Chi tiết
Chả cá khô
Mọi người thường ăn chả cá thu. Cá thác lác. . Nhưng mình muốn giới thiệu món chả có mắm . 1. Nguyên liệu -400 g Cá khô lóc, khô ph...
Chi tiết
Mắm chả trưng
Để có mắm chả trưng ngon, chả và thịt phải băm hoặc xay thật nhuyễn. 1. Nguyên liệu -Mắm cá lóc: 150g (mắm cá thu) -Thịt nạc: 100...
Chi tiết
Chả mắm
Món chả mắm dễ làm, đậm đà, đặc biệt ăn vô cùng trôi cơm. 1. Nguyên liệu - 400 g thịt heo xay - 1 trứng gà - 70 g mắm cá lóc ha...
Chi tiết
Lươn cuốn lá lốt
Món chả lươn cuốn lá lốt không chỉ ngon và bổ dưỡng mà còn có vị thơm lừng quyến rũ, hấp dẫn ngay từ miếng đầu tiên... 1. Nguyên li...
Chi tiết
Chả lươn cuốn lá lốt
Lá lốt là thứ gia vị hấp dẫn cho nhiều món ăn, chúng ta vẫn thường dùng lá lốt quấn chả với thịt, cá. Hãy khám phá một hương vị hoàn toàn m...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)