THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giò

Giò xào

Cắn miếng giò xào sần sật, chấm nước mắm ngon, và với cơm nóng thì còn gì tuyệt bằng! Tự làm giò xào "chất" mà vệ sinh vô cùng, kh...
Chi tiết
Giò

Giò xào (gói lá chuối)

Cách làm giò xào cực ngon cho bữa cơm hàng ngày. 1. Nguyên liệu -Thịt thủ 200g -Tai heo 200g -Lưỡi heo 100g -Mộc nhĩ 30g ...
Chi tiết
Giò

Giò thủ-Nem bì

Ở quê LL ít ai gọi là giò thủ mà sẽ gọi là làm nem bì hay bì, thường thì đám tiệc có làm heo, bò thì sẽ có những chiếc nem bì vì nhiều da, ...
Chi tiết
Giò

Giò xào

Giò xào hay còn gọi là giò thủ hay giò mỡ được làm từ các bộ phận của thủ lợn, như tai, mũi, lưỡi, má, là món ăn phổ biến vào Tết nguyên đá...
Chi tiết
Giò

Giò xào

Giò xào là một món ăn truyền thống của các gia đình trong những ngày tết. Nếu ăn kèm với một đĩa dưa chua hay hành muối thì thật tuyệt vời....
Chi tiết
Giò

Giò xào (tổng hợp)

Mỗi dịp Tết đến thì những món ăn truyền thống trong dịp Tết luôn được các bà các mẹ chuân bị rất tỉ mỉ như gói bánh chưng, bánh tét, làm mứ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.