Hoa Atiso có tác dụng mát gan và giải nhiệt, khi kết hợp với chân giò heo sẽ tạo ra món canh hấp dẫn, vị ngọt mát và rất thanh. 1. Ng...
Chi tiết
Home / Archive for 03/17/18
Canh Bí Đỏ Non Nấu Giò Heo
Bí đỏ có nhiều vitamin A và rất tốt cho trí não. Có thể chế biến nhiều món ngon từ bí đỏ như: canh, súp, chè, xào... 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Canh Khoai Tím Nấu Giò Heo
1. Nguyên liệu - 700 g thịt giò heo - 1/2 kg khoai tím - Hành lá, ngò - Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt 2. Cách làm - Giò heo rử...
Chi tiết
Canh khoai lang hầm móng giò
1. Nguyên liệu (cho 8 phần ăn) - 2 củ khoai lang vàng - 500 g móng giò - Hành lá, mùi tàu - 1/2 thìa nhỏ tiêu - 1 thìa nhỏ mu...
Chi tiết
Chân giò hầm cải chua
Món chân giò hầm cải chua vị chua thanh ngòn ngọt ăn rất mát lại giúp tiêu hoá tốt, chân giò mềm chấm với nước mắm nguyên chất chắc chắc là...
Chi tiết
Canh chân giò hầm hoa Atiso
1. Nguyên liệu - 2 bông Atiso - 1/2 chân giò gân - 1 cây xương ống - Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, tiêu 2. Cách làm ...
Chi tiết
Canh giò heo kim chi
Kim chi chua, cay, giò heo béo ngậy, thêm ít đậu hũ Nhật mềm mịn tan ngay trong miệng, ui thui nghĩ đến là thấy hao cơm rồi đó. 1. Ng...
Chi tiết
Dưa cải nấu giò heo
Chân giò nấu cùng dưa cải ăn vừa ngon lại không ngán, vị chua dịu của dưa quyện với vị béo ngậy của chân giò tạo nên sức hấp dẫn bạn khó có...
Chi tiết
Chân giò nấu giả cầy với sữa chua
Nếu không có mẻ hay giấm bỗng, lại muốn tiết kiệm thời gian trong khâu nuôi mẻ hay lọc mẻ…. Hãy thư dùng sữa chua thay thế xem sao. Sữa chu...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)