1. Nguyên liệu
- 700 g thịt giò heo
- 1/2 kg khoai tím
- Hành lá, ngò
- Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt
2. Cách làm
- Giò heo rửa sạch. Hầm giò heo 10 phút
- Khoai tím gọt vỏ cắt cục. Nên chọn loại khoai tím đậm và dẻo mới
- Cho khoai tím vào thịt giò heo, nấu thêm 15 phút(nấu bằng nồi áp suất nha và nhỏ lửa) nấu bình thường thời gian sẽ lâu hơn chút. Nêm muối, bột ngọt cho vừa khẩu vị và nêm hành ngò rồi tắt bếp
- Cho canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Trương/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét