Xưa nay, người ta vẫn thường chỉ biết đến và được ăn món bánh đúc trắng. Khi nói về bánh đúc đỏ, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm. Thế nhưng, có một...
Chi tiết
Home / Archive for 09/12/17
Bánh đúc lạc
Bánh đúc lạc (hay bánh đúc nguội) vốn là món truyền thống, chấm cùng tương Bần và ăn kèm đậu phụ rán thật giòn. Là một món dân dã, làm cũng...
Chi tiết
Bánh ướt cuốn chay
Với những nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể tự mình làm bánh ướt cuốn chay thanh đạm cho tuần lễ Phật Đản (từ 8 đến 15/4 âm lịch). 1. N...
Chi tiết
Bánh tráng cuốn thịt heo quay
Dù có xuất xứ tận... Đà Nẵng nhưng bánh tráng cuốn thịt heo đã “mê hoặc” thực khách Thủ đô nhiều năm nay. Ngoài các địa chỉ quen thuộc ở Ng...
Chi tiết
Bánh cuốn chả Phủ Lý
Bánh cuốn chả rất quen thuộc với nhiều du khách khi đi qua Phủ Lý (Hà Nam) trong chặng đường trên quốc lộ 1A. Giờ đây, món ngon này đã có m...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)