THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh đúc đỏ Nghệ An

Xưa nay, người ta vẫn thường chỉ biết đến và được ăn món bánh đúc trắng. Khi nói về bánh đúc đỏ, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm. Thế nhưng, có một...
Chi tiết
Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh đúc lạc

Bánh đúc lạc (hay bánh đúc nguội) vốn là món truyền thống, chấm cùng tương Bần và ăn kèm đậu phụ rán thật giòn. Là một món dân dã, làm cũng...
Chi tiết
Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh ướt cuốn chay

Với những nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể tự mình làm bánh ướt cuốn chay thanh đạm cho tuần lễ Phật Đản (từ 8 đến 15/4 âm lịch). 1. N...
Chi tiết
Bánh tráng

Bánh tráng cuốn thịt heo quay

Dù có xuất xứ tận... Đà Nẵng nhưng bánh tráng cuốn thịt heo đã “mê hoặc” thực khách Thủ đô nhiều năm nay. Ngoài các địa chỉ quen thuộc ở Ng...
Chi tiết
Bánh bột gạo - bột nếp

Bánh cuốn chả Phủ Lý

Bánh cuốn chả rất quen thuộc với nhiều du khách khi đi qua Phủ Lý (Hà Nam) trong chặng đường trên quốc lộ 1A. Giờ đây, món ngon này đã có m...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.