THẾ GIỚI ẨM THỰC

Xôi

Xôi lá cẩm

Lá cẩm trồng rất dễ dàng và nhanh lớn, ra nhiều lá. Nếu nhà bạn không có vườn, bạn có thể trồng trong chậu và để phía ngoài hành lang hay b...
Chi tiết
Hạt sen

Xôi lá cẩm hạt sen

Xôi lá cẩm hạt sen thật mềm với hạt sen bở cùng vị beo béo, thơm lựng của nước cốt dừa sẽ thu hút cả nhà lắm đấy! 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết

Xôi lá cẩm gà rô ti

Xôi lá cẩm gà rô ti với màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn cho bữa ăn sáng. Đặc biệt hơn, có phần thịt gà rô ti thơm ngon, đậm đà ăn kèm. 1. Ng...
Chi tiết
Đậu xanh

Xôi lá cẩm đậu xanh

1. Nguyên liệu -Lá cẩm -Gạo nếp -Dừa nạo -Đậu xanh -Đường, đậu phộng, mè, muối -Nước cốt dừa 2. Cách làm -Màu tím lá cẩm ...
Chi tiết
Bánh

Xôi khúc (gấc) nhân thịt

Không có màu xanh của lá khúc, biến tấu với màu đỏ cho món xôi thêm đặc sắc. 1. Nguyên liệu - 200gr bột nếp - 200gr gạo nếp - 1...
Chi tiết
Bánh

Xôi khúc (rau muống) nhân thịt

Lá khúc thường hiếm, khó mua được, những lúc 'lên cơn' thèm xôi khúc bạn hãy thử làm bằng cách này xem sao, ngon không kém nhé. ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.