Với cách nấu này món xôi đậu xanh của bạn có vị ngọt vừa phải, và quan trọng hơn là xôi rất mềm, dẻo ngay cả khi xôi đã nguội. 1. Ngu...
Chi tiết
Home / Archive for 12/12/16
Xôi đậu nành Nhật (Lò vi sóng)
Đậu nành Nhật được chứng minh có lợi cho sức khỏe, ngoài việc ăn đậu luộc, bạn đã thử làm món xôi đậu cực ngon này chưa? 1. Nguyên li...
Chi tiết
Xôi hoa đậu biếc
Món ăn này đơn giản và dễ làm vì sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, sẵn có và dễ tìm. Bạn hãy thử nhé! 1. Nguyên liệu - Hoa đậu bi...
Chi tiết
Xôi lá dứa đậu xanh, dừa nạo
Món xôi dừa lá dứa khi nấu có hương thơm rất đặc trưng và hấp dẫn của lá dứa, ăn cùng đậu xanh và dừa thì thơm ngọt béo béo không thể chối ...
Chi tiết
Xôi đậu đỏ (Lò vi sóng)
Các hạt xôi tơi đều mà dẻo, đậu đỏ thì mềm bùi. Trong lúc chờ xôi chín, bạn có thể đi chuẩn bị một số món ăn kèm như trứng ốp, xúc xích, dư...
Chi tiết
Xôi đậu đỏ, khoai sọ
Khi chọn mua khoai sọ, nếu hoa văn ở ngoài vỏ không rõ ràng thì là khoai ngon và thơm. 1. Nguyên liệu + Nửa ly gạo nếp hoặc gạo dẻo...
Chi tiết
Xôi đường đậu đen nấu gừng xứ Quảng
Xôi đậu đen xứ Quảng – Món ngon mỗi ngày món xôi ngọt của xứ Quảng được nhiều người yêu thích, tuy món ăn giản dị nhưng rất ngon miệng. ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)