THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gỏi - Nộm

Vịt bóp thấu

Thịt vịt luộc mềm thơm được trộn cùng gia vị sả ớt, khế, chuối xanh chua chua ngon hết sảy. CÔNG THỨC 1 1.1. Nguyên liệu - Thịt v...
Chi tiết
Áp chảo

Ức vịt sốt dưa hấu

Ức vịt áp chảo thơm lừng, rưới sốt dưa hấu ăn kèm ngon tuyệt, đặc biệt thích hợp cho những bữa tiệc cuối tuần. Trổ tài nấu món ngon như nhà...
Chi tiết
Áp chảo

Ức vịt áp chảo

Ức vịt áp chảo trông có vẻ cầu kì nhưng thực ra lại cực kì đơn giản. Khi ăn vào lớp da vịt rất giòn, do áp chảo lớp mỡ đã tan ra, không bị ...
Chi tiết
Vịt

Vịt xào sả ớt (2)

Món vịt xào sả ớt rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày mát trời như thế này. 1. Nguyên liệu - Thịt vịt: ½ con (800 g) - ...
Chi tiết
Vịt

Vịt xào lăn

Thịt vịt xào lăn được làm từ phần lườn vịt đã được lọc xương. Sau đó đem ướp cùng sả cho tới khi miếng thịt săn lại. Vị cay cay của ớt cùng...
Chi tiết
Vịt

Vịt xào sả ớt (1)

Từng miếng thịt mềm ngọt thơm thơm vị cay của sả ớt, vị thơm bùi của vừng, vị ngọt của thịt vịt. Tất cả quyện vào nhau làm lên đĩa thịt vịt...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.