Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức.
1. Nguyên liệu
- Thịt thăn vịt (không xương)
- Vừng trắng
- Bột chiên giòn
2. Cách làm
- Thịt vịt thái miếng dày 3-4mm, ướp với chút muối/hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.
- Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.
- Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét