THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Vịt tẩm mè chiên giòn

Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức.

1. Nguyên liệu

- Thịt thăn vịt (không xương)
- Vừng trắng
- Bột chiên giòn

2. Cách làm

- Thịt vịt thái miếng dày 3-4mm, ướp với chút muối/hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.
- Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.
- Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.