Ngao thường để hấp hoặc nấu canh, hôm nay mời bạn thử món ngao xào hành tây để đổi khẩu vị nhé. 1. Nguyên liệu -500g ngao -Hành t...
Chi tiết
Home / Archive for 05/22/17
Nghêu trộn chua ngọt
Các món ăn từ nghêu rất có ích cho sức khỏe, tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh Alzheimer và bệnh thiếu máu do thiếu sắt, tổn thương các ...
Chi tiết
Nghêu hấp rượu vang
Ai mà đã lỡ mê đắm món nghêu hấp sả rồi thì phải xem ngay phiên bản "sang chảnh" hấp với rượu vang này thôi! 1. Nguyên li...
Chi tiết
Nghêu hấp trứng
Với cách chế biến mới, món trứng quen thuộc thường ngày có hương vị lạ miệng và hấp dẫn. Trứng chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú và quý g...
Chi tiết
Nghêu hấp sả, cốt dừa
Nghêu hấp tươi ngọt thịt với nước cốt dừa béo ngậy, thêm hương sả thơm thơm thì còn gì bằng. 1. Nguyên liệu - 1kg nghêu tươi (rửa s...
Chi tiết
Nghêu hấp lá lốt
Chỉ với 2 bước, 10 phút bạn đã có ngay món nghêu hấp thơm cay tuyệt ngon cho ngày mưa. Bắt tay vào thực hiện món ngon này ngay chiều nay nh...
Chi tiết
Nghêu hấp cà ri, cốt dừa
Ai vốn thích ăn nghêu hấp thì vào đây xem luôn công thức nghêu cà ri nước dừa siêu nhanh gọn này thôi! 1. Nguyên liệu - 1kg nghêu ...
Chi tiết
Nghêu hấp bơ
Thêm một chút hương vị đặc biệt cho món nghêu hấp nóng hổi cay nồng nhé! 1. Nguyên liệu - 500g nghêu - 15g bơ lạt - 1 tép tỏi ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)