Vẫn là món Sườn nướng yêu thích. Hôm nay thay đổi cách ướp 1 chút, ướp thịt với sốt cà chua dùng để ăn BBQ+mật ong+ nước tương và tỏi. Nhờ ...
Chi tiết
Home / Archive for 03/24/18
Sườn cốt lết rim nước dừa
1. Nguyên liệu - 500 g sườn cốt lết - 200 ml nước dừa - 2 tép tỏi - 6 cọng hành lá - 1 trái ớt - Gia vị: 2 muỗng canh nước mắ...
Chi tiết
Cốt lết rim
Thông thường người Việt hay nấu ăn gia đình theo cách: ướp, chiên sơ rồi cho nước vào kho/rim. Nhưng như vậy lớp vỏ ngoài của thịt bị mất đ...
Chi tiết
Sườn cốt lết rim mật ong
1. Nguyên liệu - 4 miếng sườn cốt lết - Gia vị: 1 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng c...
Chi tiết
Sườn cốt lết rim mật ong thơm mùi ngũ vị hương
Thịt sườn cốt lết rất hay được các bà nội trợ chọn để chế biến những món ăn ngon và bổ cho cả nhà. Với cách tẩm ướp bằng mật ong, miếng sườ...
Chi tiết
Thịt cốt lết chiên bơ tỏi
Khác với các món sườn rán thông thường, sườn cốt lết rán bơ sẽ đem lại cho bạn 1 hương vị mới thơm hơn rất nhiều. Món thịt chiên kiểu n...
Chi tiết
Dồi trường xào bắp non
Mình thích nhất là rau củ quả xào, canh, lẩu, gỏi hoặc các món bún nước (có ăn kèm rau). Vì vậy mà ai có ghé bếp của mình thì sẽ thường xu...
Chi tiết
Sườn cốt lết cháy tỏi
Sườn cốt lết rất mềm, khi ướp cùng gia vị có vị ngọt đậm đà hấp dẫn. Đây là lựa chọn khá thú vị vì là món nấu nhanh, dễ làm cho bữa tối của...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)