THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn chiên tỏi

Từng miếng sườn được ướp đậm đà, lại rán giòn vàng rụm, hẳn bạn sẽ thích mê cho xem!

1. Nguyên liệu

- 500g sườn
- 3 quả trứng
- 4 củ tỏi băm nhỏ
- 100g bột mỳ
- 10ml rượu gạo
- 1/2 thìa cafe muối
- 1/2 thìa cafe tiêu

2. Cách làm

- Rửa sạch sườn rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó cho sườn vào nồi lớn.
- Thêm tỏi băm, bột mì, trứng, muối và một ít tiêu xay vào.
- Thêm một ít rượu gạo vào rồi trộn đều tất cả. 
- Đậy nắp nồi rồi cho vào tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.
- Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho sườn vào chiên. Đến khi sườn chuyển vàng và giòn thì bạn vớt ra rồi thấm ráo dầu.
- Để món sườn trông hấp dẫn hơn, bạn rắc thêm một ít hành lá lên trên nữa nhé!
Món sườn này ăn kèm với sốt chua ngọt hay cơm nóng thì ngon tuyệt luôn!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.