THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn chiên tỏi tẩm bột xù

Món sườn chiên tỏi tẩm bột rất đơn giản mà lại ngon miệng, chị em hãy thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 320g sườn
- 1 tép tỏi băm nhỏ
- 10g gừng thái lát
- 20g hành lá thái nhỏ
- Gia vị:
  • 2 muỗng canh xì dầu
  • 1 muỗng canh rượu nấu ăn
  • 1/2 muỗng cafe đường
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 2 muỗng canh bột bắp

- 30g bột chiên xù

2. Cách làm

- Sườn rửa sạch. Cho vào bát ướp cùng với các gia vị rượu, đường, xì dầu, tỏi, gừng và hành lá trong 30 phút.
- Sau đó cho sườn lăn vào bát bột năng.
- Đun dầu nóng trong chảo, thêm sườn vào chiên vàng hoặc cho đến khi sườn chín (7-8 phút).
Gắp sườn ra để ráo dầu trên giấy thấm dầu.
- Trong một chảo khô ráo, cho bột chiên xù vào rang vàng.
- Sau đó cho sườn đã chiên vào đảo qua cùng với bột chiên xù cho bột bám đều lên sườn.
- Cho sườn ra đĩa và thưởng thức với tương ớt hoặc tương cà.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.