Lẩu Tứ Xuyên là một món ăn có nguồn gốc từ vùng Tứ Xuyên của Trung Quốc. Món lẩu Tứ Xuyên được biết đến như một hình thức ẩm thực kết hợp t...
Chi tiết
Home / Archive for 08/04/17
Cá nục sốt me
Vị cá thơm lừng, đậm đà, quyện cùng hương tỏi ớt và nước sốt me chua ngọt thật sự rất hấp dẫn. 1. Nguyên liệu + 500g cá nục tươi ...
Chi tiết
Quất hồng bì ngâm đường phèn - trị ho
Quất hồng bì không chỉ là một loại trái cây ăn thông thường mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Quả hồng bì có công dụng trị ho, v...
Chi tiết
Siro lá tía tô - chống cảm cúm
Lá tía tô là loại lá có tác dụng trị cảm cúm, đầy bụng, nôn mửa, có tác dụng an thai… Mùa hè là mùa tía tô phát triển mạnh vì vậy bạn hãy t...
Chi tiết
Kẹo mút vũ trụ đẹp mắt
Chỉ với vài chiếc kẹo cứng màu sắc cùng những nguyên liệu đơn giản, bạn có thể làm ra được những chiếc kẹo mút vũ trụ trong dải ngân hà rồi...
Chi tiết
Kem sữa phô mai trái cây
Kem sữa phô mai có thêm vị hoa quả rất hấp dẫn, giúp cả nhà ăn ngon. 1. Nguyên liệu - 100g phô mai - 200ml kem whipping cream - 2 m...
Chi tiết
Bánh tai yến
Trổ tài làm bánh tai yến viền giòn ngon như ngoài hàng 1. Nguyên liệu - 150g bột gạo tẻ - 25g bột mì - 25g bột nếp - 50g đườn...
Chi tiết
Xôi nếp than đậu xanh cốt dừa
Cách làm xôi nếp than đậu xanh ngọt bùi, chuẩn vị. 1. Nguyên liệu - Gạo nếp cẩm: 500g - Đậu xanh: 200g - Đường trắng: 200g - ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)