Sò điệp khô là một loại thực phẩm khô thường xuất hiện phổ biến trong các món ăn Trung Hoa. Do không phải là một thực phẩm phổ biến ở Việt ...
Chi tiết
Home / Archive for 07/15/18
Sò điệp xào súp lơ xanh
Chỉ cần vài phút chuẩn bị và chế biến, bạn đã có đĩa sò điệp xào súp lơ xanh ngọt đậm vị biển, thanh mát vị rau củ. Còn chờ gì nữa mà không...
Chi tiết
Sò điệp xào mộc nhĩ và đậu Hà Lan
Thay vì ăn luộc hay nướng, sò điệp xào mộc nhĩ và đậu Hà Lan là món ăn mới lạ giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Cùng bắt tay vào làm n...
Chi tiết
Sò điệp xào sốt XO
Sò điệp giòn sừn sựt, nấu món gì cũng có vị ngọt ngào, món xào với bông cải xanh là sự kết hợp thú vị. 1. Nguyên liệu - Cồi sò điệp...
Chi tiết
Ốc bươu xào rau muống
1. Nguyên liệu - 1 vỉ ốc bươu lấy thịt sẵn mua ở sthi - 1 bó rau muống - Tỏi băm - Ớt hiểm (tùy thích) - Gia vị: hạt nêm, nước ...
Chi tiết
Rau muống xào mắm tép
Món ăn gia đình, tuy xa quê nhưng lúc nào quê hương cũng đi xuyên qua trái tim. 1. Nguyên liệu - 1 bó rau muống, cọng để riêng - ...
Chi tiết
Rau muống xào tỏi (4)
Đạm bạc ngày chay! 1. Nguyên liệu - 1 bó rau muống - 1-2 muỗng tỏi băm - 1 ít muối - 1 miếng chanh 2. Cách làm - Rau muốn...
Chi tiết
Ruốc khô xào mướp hương
Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực. 1. Nguyên liệu - 2 quả ...
Chi tiết
Rau xào thập cẩm
Với 30 phút chế biến là cả nhà đã có một đĩa rau mùa đông xào thập cẩm tươi ngon dành cho 4 người nhé! 1. Nguyên liệu - 1 muỗng can...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)