THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải ngọt

Rau cải sốt kỷ tử, tôm khô

Đổi món rau cho thực đơn đầy thịt qua những ngày Tết cho gia đình ngon miệng đưa cơm. 

1. Nguyên liệu

- Cải ngọt
- Tôm khô
- Trái kỷ tử
- Gừng
- Nước dùng gà
- Bột bắp
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Cải ngọt cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo nước. Tôm khô rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm. Trái kỷ tử khô rửa sạch, ngâm nước mềm.
- Cho nước vào nồi cùng với tôm, kỷ tử, một ít muối, dầu ăn, gừng xắt sợi đun sôi trong khoảng 2 phút.
- Tiếp theo, cho cải ngọt vào luộc chín tới.
- Vớt rau xải bày ra đĩa. Sau đó nêm gia vị nước luộc cho vừa ăn, thêm ít nước bột bắp cho nước sền sệt là được.
- Xếp rau cải bên dưới, cho tôm lên trên và rưới nước sốt. Bạn có ngay món rau cải sốt tôm khô ngọt ngon ăn hoài không ngấy đâu nhé! 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.