THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mướp

Ruốc khô xào mướp hương

Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực.

1. Nguyên liệu

- 2 quả mướp hương
- 1,5 muỗng canh tép khô
- 1 củ hành tím
- Hành lá
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Mướp bào vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ.
- Ruốc khô ngâm rửa sạch bằng nước lã, để ráo bớt.
- Phi thơm hành tím xắt nhỏ với dầu ăn. Cho ruốc vào xào sơ.
- Cho tiếp mướp vào xào đến khi chín.
- Cho thêm hành lá xắt nhỏ vào rồi múc ra đĩa sâu lòng để thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Saigonamthuc.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.