Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực.
1. Nguyên liệu
- 2 quả mướp hương
- 1,5 muỗng canh tép khô
- 1 củ hành tím
- Hành lá
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Mướp bào vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ.
- Ruốc khô ngâm rửa sạch bằng nước lã, để ráo bớt.
- Phi thơm hành tím xắt nhỏ với dầu ăn. Cho ruốc vào xào sơ.
- Cho tiếp mướp vào xào đến khi chín.
- Cho thêm hành lá xắt nhỏ vào rồi múc ra đĩa sâu lòng để thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Saigonamthuc.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét