THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bông cải

Sò điệp xào sốt XO

Sò điệp giòn sừn sựt, nấu món gì cũng có vị ngọt ngào, món xào với bông cải xanh là sự kết hợp thú vị. 

1. Nguyên liệu

- Cồi sò điệp: 200 g
- Bông cải xanh: 100 g
- Sốt XO: 100 g
- Dầu hào: 3 muỗng canh

2. Cách làm

- Luộc cồi sò điệp vừa chín tới.
- Luộc bông cải xanh vừa chín tới, xếp ra đĩa.
- Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho dầu hào và sốt XO vào, xào đến khi sốt tan đều. Thêm sò điệp vào chảo, đảo nhanh tay. Tắt bếp.
- Trút sò điệp vào đĩa bông cải xanh.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.