Sò điệp giòn sừn sựt, nấu món gì cũng có vị ngọt ngào, món xào với bông cải xanh là sự kết hợp thú vị.
1. Nguyên liệu
- Cồi sò điệp: 200 g
- Bông cải xanh: 100 g
- Sốt XO: 100 g
- Dầu hào: 3 muỗng canh
2. Cách làm
- Luộc cồi sò điệp vừa chín tới.
- Luộc bông cải xanh vừa chín tới, xếp ra đĩa.
- Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho dầu hào và sốt XO vào, xào đến khi sốt tan đều. Thêm sò điệp vào chảo, đảo nhanh tay. Tắt bếp.
- Trút sò điệp vào đĩa bông cải xanh.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét