Rau cần nếu nấu kỹ quá sẽ bị dai, vì vậy bạn chỉ cần xào rau chín tái ăn sẽ rất giòn ngọt mà không dai chút nào.
1. Nguyên liệu
- 200g thịt bò
- 1 mớ rau cần
- Tỏi
- Gia vị: nước tương, hạt nêm, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Thịt bò thái mỏng, ướp với tỏi băm, nước tương, hạt nêm, tiêu, dầu ăn cho bò thấm gia vị.
Advertisement
- Phi thơm tỏi, cho bò vào xào, tiếp đến cho hành tây thái mỏng vào xào cùng và nêm lại hơi đậm đà.
- Tắt bếp, vẫn để nguyên chảo trên bếp cho rau cần vào đảo đều, nhờ hơi nóng vẫn còn trong nồi sẽ giúp cần vừa chín tái, ăn vẫn còn giòn.
- Trút rau cần ra đĩa ăn liền sẽ rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét