Không những mướp đắng không bị đắng mà lại ngọt, giòn khi được ướp lạnh, ăn với ruốc thịt và chấm mắm ruốc cay nồng rất hợp. 1. Nguyê...
Chi tiết
Home / Archive for 10/12/17
Salad mướp đắng đậu phụ
Mướp đắng trộn đậu phụ cho người ăn kiêng. 1. Nguyên liệu - 1 quả mướp đắng (khổ qua) - 1 củ gừng tươi - 1 hộp đậu phụ - 4 mu...
Chi tiết
Mướp đắng nhồi thịt hấp (2)
Khi hấp vị đắng của mướp sẽ bớt đi, lại ngấm vị ngọt thịt nên rất ngon. 1. Nguyên liệu - 1 quả Mướp đắng - 100g Thịt heo xay - ...
Chi tiết
Mướp đắng nhồi trứng muối
Mướp đắng, trứng muối, nếu để riêng hai thứ này thì quá đắng và quá mặn, vị nào cũng thật mạnh rất khó ăn. Nhưng với chút biến tấu, kết hợp...
Chi tiết
Mướp đắng nhồi bí đỏ
Vị đắng đắng, ngọt ngọt của món mướp đắng nhồi bí đỏ sẽ đem lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ cho bạn. 1. Nguyên liệu - Nửa khoan...
Chi tiết
Mướp đắng tẩm bột chiên
Nghe đến mướp đắng, nhiều bạn chắc không khỏi nhăn mặt vì sợ. Tuy nhiên món ăn này nếu ăn được lại rất dễ ghiền đấy nhé. Cách làm mướp đắng...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)