THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Khổ Qua Xào Tàu Hủ Ky

1. Nguyên liệu

- 2 miếng tàu hủ ky tươi đông lạnh thái sợi dài 
- 2 trái khổ qua thái mỏng 
- 1/2 thìa cafe bột nghệ 
- 1 thìa cafe bột nêm chay 
- 1/2 thìa cafe muối 
- 1 củ hành hương
- 1 tép tỏi bầm nhỏ 
- 1/2 thìa cafe phô mai Parmesan

2. Cách làm

- Nấu nước sôi cho muối, nghệ, trụng tàu hủ ky 3 phút, vớt ra rổ vắt ráo nước. 
 -Bắt chảo cho 2 muỗng dầu ăn, cho tỏi và hành hương vào phi vàng xong cho bột nêm kế đến cho tàu hủ ky vào xào nêm nếm cho vừa ăn, xong rắt phô mai parmesan vào xào. 
- Chừng 5 phút, đem ra dĩa, chảo còn nóng cho một chút dầu vào xào khổ qua nhanh tay khoảng 2 phút, cho tàu hủ ky vô lại chảo xào cho đều xong trút ra dĩa rắc hành tiêu lên mặt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.