THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh khổ qua nấu sườn

Khổ qua rừng rất tốt cho sức khỏe đồng thời món canh này còn giúp bạn giảm cân. Còn gì thú vị hơn với món canh nóng hổi thơm mát khi vị đắng đi qua trên đầu môi cũng là lúc vị ngọt của khổ qua rừng thấm đến tận đáy lòng. Hãy thử nấu, ăn và cảm nhận món canh khổ qua nấu sườn này bạn nhé.

1. Nguyên liệu

- 500g khổ qua rừng còn non (mướp đắng)
- 300g sườn non
- Tỏi băm
- Hành lá, ngò rí
- Gia vị

2. Cách làm

- Khổ qua rừng cắt đầu đuôi, chẻ đôi, rửa sạch để ráo.
- Dầu nóng cho tỏi vào phi thơm vàng tiếp đến cho sườn non vào xào chung.
- Thêm 500ml nước lọc, khi canh sôi thả khổ qua vào, nêm nếm theo khẩu vị vừa ăn. 
- Nấu 10 phút tắt bếp cho canh ra tô, rắc hành lá ngò rí thêm tí tiêu dùng chung với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.