Vị đắng đắng, ngọt ngọt của món mướp đắng nhồi bí đỏ sẽ đem lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ cho bạn.
1. Nguyên liệu
- Nửa khoanh bí đỏ
- 1 quả mướp đắng
- Đường vừa đủ
2. Cách làm
- Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Cho bí đỏ vào nồi hấp chín, dùng thìa nghiền nhuyễn cùng với đường.
- Rửa mướp đắng, cắt đôi, bỏ ruột.
- Đun một nồi nước sôi, cho mướp đắng vào luộc trong 5 phút, vớt ra.
- Dùng thìa xúc bí ngô ngào đường vào giữa khoanh mướp đắng, nén chặt để bí không bị rơi ra.
Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét