THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đậu bắp nhồi tôm chiên

Những món ăn ngày thường đang khiến bạn nhàm chán và bạn cần một chút hương vị nổi bật cho bữa cơm gia đình. Hãy thử cách làm món đậu bắp nhồi tôm chiên này, nó sẽ giúp chống ngán với những món ăn thường ngày đấy.

1. Nguyên liệu

- Đậu bắp: 12 quả
- Tôm nõn xay nhuyễn: 120g
- Dầu mè, muối, hạt tiêu, tinh bột ngô: Vừa đủ

2. Cách làm

- Đậu bắp rửa sạch, dùng giấy thấm khô.
- Đậu bắp cắt bỏ phần cuống, cắt làm đôi, loại bỏ phần ruột.
- Tôm ướp cùng dầu mè, muối và hạt tiêu cho ngấm gia vị.
- Rắc chút bột ngô lên miếng đậu bắp rồi dùng thìa lấy một lượng tôm xay vừa đủ, nhồi vào đậu bắp.
- Đun nóng dầu ăn, cho đậu bắp nhồi tôm vào chiên vàng đều. Tắt bếp.
- Gắp ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Day day cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.