THẾ GIỚI ẨM THỰC

Lẩu gà tiềm ớt hiểm

Cuối tuần mưa lạnh mà được quây quần bên nồi lẩu gà tiềm ớt hiểm ngọt thanh, thơm mùi ớt hiểm nhưng lại không quá cay thì còn gì bằng. Học ...
Chi tiết

Sườn bò kho ngũ vị

Bò kho đã ngon rồi, sườn bò kho còn ngon hơn hẳn đó nha! Sườn bò kho mềm ngon, thơm lừng với các hương vị đậm đà đặc trưng khiến ai ăn rồi ...
Chi tiết
Gỏi - Nộm

Ngan táp vừng (Ngan trộn vừng)

Thịt ngan táp vừng hay còn gọi là trộn vừng, bóp với vừng. Chỉ với bước đơn giản bạn đã có món thịt ngan táp vừng vừa ngon lại thanh mát, c...
Chi tiết
Cải bó xôi

Tự làm sợi mỳ rau cải

Rau cải bó xôi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe như tốt cho xương, chiều cao, thị lực..vv..Hãy thử vào bếp và làm ra những sợi mỳ ngon mắ...
Chi tiết

Mì Udon gà nấm

Udon – một loại mì được làm từ bột lúa mì với sợi khá dày, là một trong những loại mỳ trứ danh của nền tinh hoa ẩm thực Nhật Bản. Từng sợi ...
Chi tiết

Mì xào Lo Mein thịt bò Trung Hoa

Beef Lo Mein 1. Nguyên liệu (cho 4 phần ăn) - 114g thịt thăn bò - 1 muỗng cà phê bột bắp - 1 muỗng cà phê + 1 muỗng canh nước t...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.