THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh chưng

Bánh chưng đen

  Chúng ta vẫn thường được ăn và thưởng thức món bánh chưng có nhân nhuốm xanh của lá là món cổ truyền ngày Tết, còn đối với người Dao thì ...
Chi tiết
Bánh chưng

Bánh chưng nếp cẩm

Không chỉ đơn thuần là chiếc bánh chưng truyền thống của dân tộc Việt với gạo nếp nhân thịt đậu xanh, mà hầu hết bánh chưng ngày nay đã đượ...
Chi tiết
Bánh chưng - Bánh tét

Bánh tét nhân thịt đậu xanh

BÁNH TÉT NHÂN ĐẬU XANH THỊT BA RỌI và CÁCH CẮT BÁNH TÉT KHÔNG BỊ VỠ 1. Nguyên liệu (cho 10 bánh, mỗi bánh 1.5kg sau khi nấu) -4 k...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.