THẾ GIỚI ẨM THỰC

Salad

"Sốt mù tạt mật ong" trộn salad

Sốt mù tạt mật ong đặc sánh hơn sốt dầu giấm, hương vị cũng khác biệt hơn một chút bởi vị của mù tạt. Món sốt này để trộn các loại salad có...
Chi tiết
Salad

"Sốt dầu giấm" trộn salad

Sốt dầu giấm là loại xốt thông dụng nhất để trộn salad. Sốt có vị chua ngọt hài hòa của giấm và mật ong, thơm nhẹ vị tỏi và rau thơm. Món s...
Chi tiết
Chiên Rán

Không cần chảo ngập dầu mà vẫn làm được gà chiên giòn ngon không thua ngoài tiệm

Cách chiên gà này không tốn nhiều dầu ăn, bạn không cần đứng canh chảo như mọi khi, chỉ cần chuẩn bị gà, ướp, phủ bột và bỏ vào nồi chiên k...
Chi tiết
Bắp

Ngô xào phô mai Hàn Quốc

Món ngô xào Hàn Quốc này làm cực kỳ nhanh mà ăn thì lại ngon lắm nhé! Đây sẽ là món ăn vặt được mọi người yêu thích cho mà xem. 1. Ng...
Chi tiết

Cá chép om rượu vang

Trong các loại cá, cá chép là loại rất giàu protein, canxi, sắt và các nguyên tố vi lượng khác. Không chỉ bổ sung các khoáng chất cần thiết...
Chi tiết
Cơm

Cơm rang thịt bằm rau củ

Ngày bận rộn chỉ cần mỗi người 1 tô cơm rang thịt bằm này là đủ no nê ngon lắm rồi. 1. Nguyên liệu - 2 thìa canh dầu thực vật  - ...
Chi tiết
Bánh

Bánh mì bí ngô

Món bánh mì bí ngô có hình dáng bắt mắt phần nhân lại mịn màng ngọt ngào ăn thử 1 lần là mê liền. 1. Nguyên liệu - 250g bột mì  -...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.