THẾ GIỚI ẨM THỰC

Salad

"Sốt mù tạt mật ong" trộn salad

Sốt mù tạt mật ong đặc sánh hơn sốt dầu giấm, hương vị cũng khác biệt hơn một chút bởi vị của mù tạt. Món sốt này để trộn các loại salad có kèm thịt gà hoặc thịt bò cùng các loại rau củ tươi rất thích hợp.

1. Nguyên liệu

- 120ml nước cốt chanh vàng hoặc nước cam
- 1.5 thìa canh mù tạt Dijon, nếu không tìm được thì dùng mù tạt vàng nhưng sẽ không ngon bằng mù tạt Dijon.
- 180ml dầu ô liu
- 80ml mật ong
- 2 thìa cà phê muối
- ½ thìa cà phê tiêu

2. Cách làm

- Cho tất cả nguyên liệu vào bát, dùng phới lồng trộn nhanh các nguyên liệu lại với nhau.
- Cho sốt vào lọ kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 3-5 ngày.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.