Lod Chong Singapore (Cendol) Nhắc tới chè Thái, hẳn ai cũng nghĩ ngay tới món chè có nước cốt dừa với nhiều mùi vị khác nhau. Tớ chỉ buồn...
Chi tiết
Home / Archive for 05/04/19
Cách làm "trân châu hạt lựu"
Hạt trân châu hạt lựu vị dai dai thơm mát được nhiều người rất yêu thích, được làm từ bột năng và cải tím, dùng để ăn kèm các món chè, thức...
Chi tiết
Cách làm "hạt lựu bột năng"
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm được hạt lựu bột năng để dùng nấu chè. 1. Nguyên liệu - 100g bột năng - 70ml nước lạn...
Chi tiết
Chè thưng (2)
Với các loại chè nói chung của miền Nam hầu như đều có nước cốt dừa và với món chè thưng đúng kiểu của người Miền Nam thì vị cần phải béo. ...
Chi tiết
Chè thưng (1)
Tuổi thơ của mình là những ngày tháng đắm chìm trong những hoài bảo, những buổi học nhóm và ôm nhau vui đùa qua những trò chơi nhảy dây hay...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)