THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bún

Vịt giấm ghém (2)

Vịt giấm ghém là một món ăn xưa của miền Bắc. Món vịt giấm ghém ăn với miến trụng kèm với nước dùng là vịt nấu với xương heo có mùi vị rất ...
Chi tiết
Món nhậu

Thịt vịt trộn thính tương

Làm món nhắm cũng ổn lắm nhé. 1. Nguyên liệu (cho 4 người) - 2 đùi vịt róc xương - 100 g đỗ tương - 2 cây sả, giềng, lá chanh...
Chi tiết
Canh

Canh vịt nấu khoai sọ (2)

Thưởng thức bát canh vịt nấu khoai sọ ngọt, mềm thơm nức trong những ngày giao mùa thế này thật thích. 1. Nguyên liệu - Thịt vịt: ½...
Chi tiết
Canh

Canh vịt nấu khoai sọ

Thịt vịt là thứ nguyên liệu rất được ưa chuộng vào mùa hè, món canh khoai sọ thịt vịt ăn rất mát. Khoai mềm, thịt vịt béo ngậy, nước ngọt đ...
Chi tiết
Dứa

Thịt vịt xào dứa

Thịt vịt xào dứa với hương vị đậm đà, thanh - ngọt, thịt vịt thơm mềm hòa quyện với hương dứa đậm vị sẽ đem đến cho bạn và gia đình một bữa...
Chi tiết
Chiên Rán

Ngan chiên - sốt pate

Món ăn lạ, béo, thơm, thay cho món vịt ngan thông thường là luộc hay nấu măng. chỉ thêm chút cầu kì bạn đã mang đến 1 món ngon mới lạ cho g...
Chi tiết
Đồ ăn sáng

Miến măng ngan

Cuối tuần đổi món miến ngan cải thiện cho gia đình cũng thú vị! 1. Nguyên liệu (cho 4 người) - 1 con ngan 2kg - Măng khô vừa đủ...
Chi tiết
Canh

Canh ngan nấu dưa chua

Hôm nay nhà mình được cô bạn cho 1 con ngan , phần mình ngan đem luộc và nhà đang có rau caỉ muối chua nên mình nấu canh với cổ cánh ngan c...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.