1. Nguyên liệu
- Lườn Ngan hoặc Vịt
- 1 củ cà rốt
- 1 quả xoài xanh
- Rau thơm
- Đậu phộng
- Gia vị: bột canh, đường, mì chính, chanh
2. Cách làm
- Dùng rượu rửa sạch lườn. Luộc lườn chín vớt ra bỏ vào tô nước đá lạnh để thịt được giòn và thịt trắng hồng. Xé phay thịt hoặc thái nhỏ vừa ăn tuỳ thích.
- Cà rốt, xoài gọt vỏ, bào sợi nhỏ.
- Ướp thịt ngan với chút bột canh và đường cho ngấm. Sau đó cho cà rốt, xoài và rau thơm, ít đậu phộng vào trộn đều. Vắt chanh, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.
- Cho ra đĩa, rắc đậu phộng và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét