Cùng thử thịt kho tương hột nào! 1. Nguyên liệu - Thịt đùi: 300 g - Tương hột: 100 g (Tương hột hay tương đậu nành được làm từ đậ...
Chi tiết
Home / Archive for 03/20/18
Thịt ba chỉ kho kiểu Nhật
Japanese Braised Pork Belly Kakuni - 角煮 Với cách làm khá cầu kì tỉ mỉ đúng kiểu Nhật, đảm bảo bạn sẽ có được món thịt ba chỉ kho trứn...
Chi tiết
Thịt kho tàu (Thịt kho nước dừa hột vịt)
Thịt heo là nguyên liệu chính trong rất nhiều món ăn, một trong những món ngon từ thịt heo phổ biến nhất chính là thịt kho trứng. Ai cũng c...
Chi tiết
Thịt kho nước dừa bằng nồi áp suất
Nhờ kho bằng nồi áp suất nên bạn không tốn nhiều thời gian cho món ăn nổi tiếng này. Bên cạnh đó phần thịt cũng chín đều và thấm đậm gia vị...
Chi tiết
Thịt kho trứng (với nồi áp suất)
Nhờ kho bằng nồi áp suất nên bạn không tốn nhiều thời gian cho món ăn nổi tiếng này. Bên cạnh đó phần thịt cũng chín đều và thấm đậm gia ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)