Phở ngao có nước dùng rất trong, thanh, khi ăn có vị ngọt tự nhiên từ ngao kết hợp vị chua chua, cay cay từ chanh và gừng... ngon hết sảy. ...
Chi tiết
Home / Archive for 03/23/19
Lươn cuốn thịt
Thịt lươn mềm, thơm ăn ngọt mà không dai, cắn một miếng lươn cuốn mới cảm nhận được hết hương vị đậm đà của món ăn này. Cách chế biến món t...
Chi tiết
Xôi hoa đậu biếc
Xôi này mặn ngọt đều dùng được 1. Nguyên liệu - Hoa đậu biếc khô - Gạo nếp ngon - Dùng cho xôi ngọt: Nước cốt dừa, lạc, muối, đ...
Chi tiết
Xôi mít hoa đậu biếc
Múi mít giòn ngọt hòa lẫn miếng xôi dẻo, mùi thơm của vừng và cốt dừa béo ngậy kết hợp với hoa đậu biếc xanh xanh, thật cứ khiến người ta c...
Chi tiết
"Xôi hoa đậu biếc" dẻo thơm và đẹp mắt
Hướng dẫn bạn cách làm món xôi hoa đậu biếc cốt dừa thơm ngon, hấp dẫn khiến người ăn khó lòng có thể cưỡng lại được. 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Làm "nem cua bể" chuẩn Hải Phòng
Với cách gói nem vuông độc đáo cùng hương vị giòn ngon, thơm phức, nem cua bể Hải Phòng đã trở thành món ăn được rất nhiều người yêu thích....
Chi tiết
Thịt kho củ cải
Thịt và các loại rau củ mềm, khiến bữa cơm gia đình dường như ấm áp hơn, ngon miệng hơn! Không quá cầu kỳ, nhưng món ăn bình dân này lại là...
Chi tiết
Canh chua cá linh bông điên điển
Món canh chua bông điên điển nấu cá linh là món ăn đặc sản miền Tây vào mùa nước nổi. Hương vị món canh thơm ngon đúng điệu, dân dã mà rất ...
Chi tiết
Gà chiên xào cay ngọt kiểu Trung Hoa
Gà chiên xào cay ngọt khi ăn vào rất mềm, không bị khô khi xào vì độ ẩm của miếng thịt đã được trữ lại khi nấu. Quả là một kĩ thuật hay nếu...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)