THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm (Bữa Phụ)

Sữa chua úp ngược

- Sữa công thức pha gấp đôi sữa bình thường. Ví dụ, bình thường pha sữa bột metacare thì 90ml sữa pha 2 muỗng,  làm sữa chua thì pha gấp đô...
Chi tiết
Ăn dặm (Bữa Phụ)

Bánh Crepe kem sầu riêng

1. Nguyên liệu - Vỏ bánh: chia đôi Quả dành dành (bánh vàng) Lá dứa (lá nếp) (bánh xanh) Trứng gà: 8 quả Sữa tươi: 2 gói Đường:...
Chi tiết
Ăn dặm (Bữa Phụ)

BÁNH RÁN TÔM YẾN MẠCH

Nguyên liệu đơn giản,dễ chế biến,mẹ làm cho bé ăn nhé! 1. Nguyên liệu - Yến mạch - Tôm - Hành lá hoặc rau lá xanh tuỳ thích -...
Chi tiết
Ăn dặm (Bữa Phụ)

Bánh bao sữa

1. Nguyên liệu - 150g bột mì hữu cơ + 6g bột sữa - 20g đường (bánh ngọt tí ti), dưới 1 tuổi bỏ qua nhé - 2g men hữu cơ - 6g dầu ă...
Chi tiết
Ăn dặm (Bữa Phụ)

Bánh Cookies que

1. Nguyên liệu - 120 g bơ động vật - 80 g đường bột - 1 trứng gà (60 – 65 g/ quả tính cả vỏ) - 1 ml va-ni chiết xuất - 200 g bộ...
Chi tiết
Ăn dặm

Bánh khoai lang nhân phô mai

- Khoai lang 1 củ đem hấp lên xong nghiền nhuyễn cho vào rây lọc cho mịn. - Lòng đỏ trứng gà 1 quả, 1 thìa bột mỳ hữu cơ đem trộn đều v...
Chi tiết
Ăn dặm

Chuối lăn yến mạch chiên

1. Nguyên liệu - Chuối chín: 1 - 2 quả - Yến mạch cán mỏng: 100g - Trứng gà: 1 quả (dưới 1 tuổi dùng lòng đỏ) - Bột ngô hoặc bột ...
Chi tiết
Ăn dặm (Bữa Phụ)

Bánh quy Danisa

- Bơ lạt hữu cơ 135g. Để mềm nhưng không chảy nước. Dùng muỗng đánh cho nhuyễn. - Cho ĐÚNG 30g lòng trắng trứng vào. Ít hơn bánh kém xố...
Chi tiết
Ăn dặm

Một số đĩa cơm cho bé ăn thô tốt

1. Cơm, chả gà, khoai tây chiên - Cách làm món gà (bé ăn thô tốt từ 8-9 tháng và không dị ứng trứng) Nguyên liệu: Thịt ức gà ta ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.