- Sữa công thức pha gấp đôi sữa bình thường. Ví dụ, bình thường pha sữa bột metacare thì 90ml sữa pha 2 muỗng, làm sữa chua thì pha gấp đô...
Chi tiết
Home / Archive for 12/24/19
Bánh Crepe kem sầu riêng
1. Nguyên liệu - Vỏ bánh: chia đôi Quả dành dành (bánh vàng) Lá dứa (lá nếp) (bánh xanh) Trứng gà: 8 quả Sữa tươi: 2 gói Đường:...
Chi tiết
BÁNH RÁN TÔM YẾN MẠCH
Nguyên liệu đơn giản,dễ chế biến,mẹ làm cho bé ăn nhé! 1. Nguyên liệu - Yến mạch - Tôm - Hành lá hoặc rau lá xanh tuỳ thích -...
Chi tiết
Bánh bao sữa
1. Nguyên liệu - 150g bột mì hữu cơ + 6g bột sữa - 20g đường (bánh ngọt tí ti), dưới 1 tuổi bỏ qua nhé - 2g men hữu cơ - 6g dầu ă...
Chi tiết
Bánh Cookies que
1. Nguyên liệu - 120 g bơ động vật - 80 g đường bột - 1 trứng gà (60 – 65 g/ quả tính cả vỏ) - 1 ml va-ni chiết xuất - 200 g bộ...
Chi tiết
Bánh khoai lang nhân phô mai
- Khoai lang 1 củ đem hấp lên xong nghiền nhuyễn cho vào rây lọc cho mịn. - Lòng đỏ trứng gà 1 quả, 1 thìa bột mỳ hữu cơ đem trộn đều v...
Chi tiết
Chuối lăn yến mạch chiên
1. Nguyên liệu - Chuối chín: 1 - 2 quả - Yến mạch cán mỏng: 100g - Trứng gà: 1 quả (dưới 1 tuổi dùng lòng đỏ) - Bột ngô hoặc bột ...
Chi tiết
Bánh quy Danisa
- Bơ lạt hữu cơ 135g. Để mềm nhưng không chảy nước. Dùng muỗng đánh cho nhuyễn. - Cho ĐÚNG 30g lòng trắng trứng vào. Ít hơn bánh kém xố...
Chi tiết
Một số đĩa cơm cho bé ăn thô tốt
1. Cơm, chả gà, khoai tây chiên - Cách làm món gà (bé ăn thô tốt từ 8-9 tháng và không dị ứng trứng) Nguyên liệu: Thịt ức gà ta ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)