THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm (Bữa Phụ)

BÁNH RÁN TÔM YẾN MẠCH

Nguyên liệu đơn giản,dễ chế biến,mẹ làm cho bé ăn nhé!

1. Nguyên liệu

- Yến mạch
- Tôm
- Hành lá hoặc rau lá xanh tuỳ thích
- 1 chút bột mì và phô mai bột

2. Chế biến

- Tôm hấp chín thái nhỏ
- Yến mạch ngâm với nước ấm 5 phút rồi bỏ nước
- Cho tôm, yến mạch, bột mì, phô mai, 1 chút nước trộn đều.
- Cho bơ hoặc dầu ăn vào chảo rồi rán chín (không nên rán vàng quá sẽ bị cứng bánh).
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Na Ly))

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.