THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm

Bánh khoai lang nhân phô mai

- Khoai lang 1 củ đem hấp lên xong nghiền nhuyễn cho vào rây lọc cho mịn.
- Lòng đỏ trứng gà 1 quả, 1 thìa bột mỳ hữu cơ đem trộn đều với khoai vừa rây.
- Chia bột ra từng phần cán mỏng bột để cho phô mai vào giữa làm nhân rồi nặn tròn. Nếu dính tay thì cho 1 ít dầu ăn của bé vào tay xoa đều để nặn không bị dính.
Tạo hình quả bí bằng cách lấy dao ấn dọc bánh để tạo viền là được.
- Cho vào nồi hấp cách thủy 15 phút.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Nguyễn Hạnh)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.