1. Nguyên liệu
- Chuối chín: 1 - 2 quả
- Yến mạch cán mỏng: 100g
- Trứng gà: 1 quả (dưới 1 tuổi dùng lòng đỏ)
- Bột ngô hoặc bột mì hữu cơ: 1 thìa
2. Cách làm
- Chuối bóc vỏ, thái khoanh tròn nhỏ vừa ăn. Lăn chuối qua lớp tinh bột ngô.
- Trứng đập ra bát, đánh đều. Sau đó lăn chuối qua trứng gà.
- Sau đó, lăn tiếp qua lớp yến mạch, sao cho yến mạch bám đều quanh miếng chuối.
- Đun nóng dầu ăn, cho chuối tẩm yến mạch vào chiên vàng đều hai mặt.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Hòa Phạm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét