Cách Làm Bánh Bò Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn Ngon. 1. Nguyên liệu - 2 quả trứng gà - 130 gr bột năng - 35 gr bột mì - 200 ml nước ...
Chi tiết
Home / Archive for 11/04/20
Cách Pha Bột Bánh Chuối Chiên Để Lâu Vẫn Giòn
1. Nguyên liệu - 120 g bột gạo tẻ - 60 g bột mì - 20 g bột nếp - 50 g bột bắp - 6 g bột nở= baking powder - 2 muỗng canh dừa vụn sấy khô - 4...
Chi tiết
Bánh Mì Phô Mai Bơ Tỏi Hàn Quốc
Công Thức Làm Bánh Mì Hamburger và Cream Cheese Garlic Bread Hàn Quốc. 1. Nguyên liệu * 250 cream cheese 70ml whipping cream 30 gr đường 1/...
Chi tiết
Sườn Cốt Lết Áp Chảo Sốt Nước Tương
Cách Làm Sườn Cốt Lết Áp Chảo Sốt Tương Vừa Mềm Vừa Nhanh 1. Nguyên liệu - 4-5 miếng thịt sườn cốt lết - 1/2 chén tinh bột khoai tây để sẵn...
Chi tiết
Bánh Gối Ngàn Lớp
Cách Làm Bánh Gối Ngàn Lớp Vừa Đẹp Vừa Ngon. (Chicken curry puff) 1. Nguyên liệu - Phần nhân: 500 g thịt đùi gà 1 muỗng canh bột curry 1/2 ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)