Bánh lòng đỏ trứng làm bằng chảo. Tất cả đều thủ công nên mệt nhẹ. Nướng bếp ga nên không được giòn nhưng bánh thơm ngon. 1. Nguyên...
Chi tiết
Home / Archive for 12/23/19
Hoành thánh nhân thịt
Bữa xế và bữa tối của bé yêu nhà mình...công thức rất đơn giản. 1. Công thức vỏ bánh hoành thánh - 60gr bột mì hữu cơ - 1 quả trứ...
Chi tiết
SNACK CƠM NGUỘI PHOMAI
1. Nguyên liệu - 100g cơm nguội - 1 muỗng cafe bột bắp - 3 lòng đỏ trứng gà - 15g phomai (tuỳ chọn loại phomai bé đang dùng) - ...
Chi tiết
ĐẬU HŨ NON YẾN MẠCH SỐT TRÁI CÂY
Dành cho bé từ 6 tháng. Các mom cứ làm, thất bại vài lần sẽ rút ra được kinh nghiệm và tỉ lệ phù hợp với mình. 1. Nguyên liệu - Yến...
Chi tiết
BÁNH MUFFIN CAM SỮA CHUA
Bé 9 tháng trở lên là ăn được món bánh này rồi. Bánh rất mềm và thơm vị cam. Mẹ lại không mất nhiều thời gian nấu nướng cầu kì nữa. 1...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)