THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm

BÁNH LÒNG ĐỎ TRỨNG

Bánh lòng đỏ trứng làm bằng chảo. Tất cả đều thủ công nên mệt nhẹ.
Nướng bếp ga nên không được giòn nhưng bánh thơm ngon.

1. Nguyên liệu

- 3 lòng đỏ trứng
- 18g sữa bột ( mình dùng Meiji)
- 9g bột bắp hữu cơ
- Thêm đường nếu bé trên 1 tuổi

2. Cách làm

- Đánh lòng đỏ cho bông tới khi có màu vàng nhạt.
- Rây bột bắp và sữa bột vào đánh tiếp tới khi hỗn hợp mịn.
- Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, nặn lên chảo chống dính, bật bếp lửa thật nhỏ, chảo nóng dần là bánh chín.(nặn bánh lên chảo rồi mới bật bếp nhé) 
- Đợi nguội cho vào hộp nắp kín bảo quản tủ mát , phù hợp với bé từ 7 tháng.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Nguyệt Tủm)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.