Bánh tét khoai mì kết hợp độ dẻo dai của khoai mì với các nguyên liệu quen thuộc, tạo nên hương vị thơm lạ, béo bùi. Ngày nay bánh khôn...
Chi tiết
Home / Archive for 01/01/17
Bánh tét chuối, đậu đỏ (nồi áp suất)
Cách làm bánh tét chuối nhỏ xinh ngày Tết. Đảm bảo với món bánh tét chuối lạ miệng thơm ngon này ai cũng thích. 1. Nguyên liệu - 60...
Chi tiết
Bánh tét ba màu (nhân thịt, trứng muối)
Bánh tét (hay còn gọi là bánh đòn) là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết của người Nam Bộ. Với thành phần, nguyên li...
Chi tiết
Bánh chưng rán chấm sốt me chua cay
Bạn yêu thích món bánh chưng rán nhưng lại sợ vì độ ngấy, đừng lo hãy cùng biến tấu với món bánh chưng rán sốt chua cay ngon tuyệt nhé. Thư...
Chi tiết
Bánh Chưng Ngọt (nhân mứt khô)
1. Nguyên liệu -Gạo nếp -Thịt heo -Đậu xanh -Đường vàng -Trái cây khô: chà là, nho khô, vụn dừa khô, mứt vỏ quýt dẻo -Lá nế...
Chi tiết
Xôi Gà, Tôm Khô & Trứng Cút Muối Gói Lá Sen
Để có món Xôi Gà Gói Lá Sen của người Hoa mà không dùng vật liều từ Trung Quốc thì thật sự rất là khó. Có người hấp hay nấu nếp với nước ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)