Garlic Stuffed Karela 1. Nguyên liệu (cho 2-3 người) - 20 quả mướp đắng rừng loại nhỏ - 4 củ tỏi - 4-5 muỗng cafe bột ớt - ...
Chi tiết
Home / Archive for 10/16/17
Mướp đắng nhồi nhân hành kiểu Ấn
Bharwa Karela 1. Nguyên liệu - 6 quả mướp đắng - 1 củ hành tây, thái nhỏ - 2 muỗng cafe bột đậu gà (gram powder) - 1 muỗng cafe...
Chi tiết
Mướp đắng nhồi hành tây kiểu Ấn
Stuffed Bitter Gourd - Besan Stuffed Bitter Gourd Kakarakaya Senagapindi Gutti Kura - Bharva Karela 1. Nguyên liệu - 3-4 quả m...
Chi tiết
Snack mướp đắng
Crispy Bittergourd Fry Bitter Gourd Chips Pavakkai Chips-Kakarakaya fry 1. Nguyên liệu - 4-5 quả mướp đắng - 1/2 cup bột bắp ...
Chi tiết
Trứng chiên mướp đắng (2)
1. Nguyên liệu (cho 4 người) - 3 quả trứng - 3 ớt nhỏ (tùy chọn) - 1 muỗng canh dầu ăn - 2 quả mướp đắng - Muối, tiêu 2. Cá...
Chi tiết
Mì Somen xào mướp đắng
Okinawan Bitter Melon Stir-Fry with Somen Noodles Goya Champuruu 1. Nguyên liệu (cho 2 phần ăn) - 2 nắm mì Somen - 1/2 quả ...
Chi tiết
Sườn om mướp đắng với tương đậu đen kiểu Hoa
Braised Pork Ribs and Bitter Gourd in Black Bean Sauce Vị mặn mòi của đậu đen được lên men kết hợp với vị đắng của mướp tạo nên một hương...
Chi tiết
Phân biệt các miếng cắt thịt lợn
Khi đi chợ mua thịt, các bạn sẽ thường nghe thấy người mua người bán nói các loại miếng cắt thịt lợn với những tên gọi như thịt thăn, thịt ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)