Bánh ruốc ăn sáng theo kiểu sushi hấp dẫn. 1. Nguyên liệu - 90g bột mì - 3 quả trứng - 70g đường - 50g ruốc (chà bông) - 4 ...
Chi tiết
Home / Archive for 04/22/17
Bánh rây
Bánh rây (bánh dứa) là một món bánh truyền thống của dân tộc Khmer với tên gọi là Om Chiết. Bánh rây nổi tiếng ở các tỉnh Sóc Trăng, Trà Vi...
Chi tiết
Pancake kim chi, mực ống vị cà ri
Món bánh được người Hàn rất ưa thích trong mùa đông vì thường được làm xong ăn ngay và có vị cay cay của kim chi. 1. Nguyên liệu - ...
Chi tiết
Bánh quế cuộn
Sự ngọt ngào của bánh cùng với nhiều gia vị và kem phô mai hòa quyện sẽ cho các bạn một bữa sáng tuyệt vời đấy. 1. Nguyên liệu * Ph...
Chi tiết
Bánh quế cuộn mứt dâu
Món bánh quế thơm nức nướng với mứt dâu chua ngọt hẳn sẽ làm bạn muốn thử ngay từ cái nhìn đầu tiên. 1. Nguyên liệu *Phần bột: - ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)