Món gà trộn cay vừa giòn vừa cay ngon cho chồng nhậu ngon. 1. Nguyên liệu - Mề gà - Quế - Hoa hồi - Lá nguyệt quế - Gừng ...
Chi tiết
Home / Archive for 12/17/17
Khô mề gà
Miếng mề gà sẽ rất thơm, ăn hơi dai dai và có vị giống y hệt thịt bò khô. 1. Nguyên liệu - 3 chiếc mề gà - 2 quả ớt khô, 3 cánh h...
Chi tiết
Mề gà trộn sa tế
Mề gà khi ăn giòn dai. Mề gà lại giàu chất dinh dưỡng: ít chất béo, vitamin A, C, E, caroten... và các nguyên tố vi lượng khác. Mề gà tốt c...
Chi tiết
Mề gà xào ớt chuông
Mề gà có tác dụng làm tăng tiết dịch vị dạ dày của cơ thể con người, và cũng là loại thực phẩm bổ sung chất sắt. 1. Nguyên liệu - 4...
Chi tiết
Mề gà hấp tiêu xanh
Từ góc độ y học mề gà giúp tiêu hóa, chữa buồn nôn và ói mửa, kiết lỵ, suy dinh dưỡng, tiểu đường, chết đuối trái, loét miệng, ... Nhiều ...
Chi tiết
Tim gà xào cần tây
Tim gà và thân cần tây đều được dùng để làm cách món ăn nóng hổi. Tim gà xào cần tây mang đến hương vị nhẹ nhàng. 1. Nguyên liệu -...
Chi tiết
Mề gà xào cần tây
1. Nguyên liệu - Mề gà - Cần tây: 2 cọng - Gừng - Gia vị 2. Cách làm - Mề gà xát với muối và rượu để khử mùi hôi, rửa lại ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)