Tim gà và thân cần tây đều được dùng để làm cách món ăn nóng hổi. Tim gà xào cần tây mang đến hương vị nhẹ nhàng.
1. Nguyên liệu
- 400g cần tây
- 200g tim gà
- Gốc hành lá, thái nhỏ
- Gia vị: 6g muối, 1 muỗng canh nước tương, 2g bột ngọt, 1 muỗng canh dầu ăn
2. Cách làm
- Tim gà cắt đôi, nhưng không cắt rời cuống tim.
- Sau đó cắt một phần trên để tạo hình hoa.
- Cần tây rửa sạch, thái vát mỏng vừa ăn.
- Đun một nồi nước sôi với chút dầu ăn và muối. Sau đó cho cần tây vào chần qua.
- Khi nước sôi lại thì vớt cần tây ra, ngâm trong nước lạnh, vớt ra để ráo nước.
- Tim gà cũng đem chần qua, rửa sạch để ráo.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, rồi phi hành cho thơm.
- Cho tim gà vào xào..
- Nêm nước tương..
- Cho cần tây vào xào nhanh tay.
- Nêm muối, bột ngọt cho vừa ăn, đảo đều và tắt bếp.
- Xúc ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishij.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét