THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cần tây

Tim gà xào cần tây

 Tim gà và thân cần tây đều được dùng để làm cách món ăn nóng hổi. Tim gà xào cần tây mang đến hương vị nhẹ nhàng.

1. Nguyên liệu

- 400g cần tây
- 200g tim gà
- Gốc hành lá, thái nhỏ
- Gia vị: 6g muối, 1 muỗng canh nước tương, 2g bột ngọt, 1 muỗng canh dầu ăn

2. Cách làm

- Tim gà cắt đôi, nhưng không cắt rời cuống tim.
- Sau đó cắt một phần trên để tạo hình hoa.
- Cần tây rửa sạch, thái vát mỏng vừa ăn.
- Đun một nồi nước sôi với chút dầu ăn và muối. Sau đó cho cần tây vào chần qua.
- Khi nước sôi lại thì vớt cần tây ra, ngâm trong nước lạnh, vớt ra để ráo nước.
- Tim gà cũng đem chần qua, rửa sạch để ráo.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, rồi phi hành cho thơm.
- Cho tim gà vào xào..
- Nêm nước tương..
- Cho cần tây vào xào nhanh tay.
- Nêm muối, bột ngọt cho vừa ăn, đảo đều và tắt bếp.
- Xúc ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishij.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.