Đậu đỏ hầm sườn non vừa có độ bùi của đậu, độ béo của sườn. Khi ăn bạn vừa cảm nhận được độ sánh của nước hầm và vừa cảm nhận được vị ngọt ...
Chi tiết
Home / Archive for 03/25/18
Sườn hấp đậu đen kiểu Tàu
Chinese Steamed Ribs with Black Bean Sauce Món sườn hấp của Trung Quốc được tạo nên từ hương vị của đậu đen lên men (fermented black ...
Chi tiết
Sườn dê hầm củ cải
Sườn hầm củ cải vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe. Trong tiết trời se lạnh, món ăn này là một lựa chọn hợp lý. 1. Nguyên liệu - 8...
Chi tiết
Sườn cốt lết sốt cà chua
Thịt sườn thấm mềm, được sốt với cà chua làm món mặn ăn cơm đơn giản nhưng đủ dinh dưỡng cho cả nhà. 1. Nguyên liệu - 2 lát sườn cốt ...
Chi tiết
Sườn cốt lết rim xì dầu
Xì dầu thơm đậm đà, thấm vào miếng sườn thơm ngọt, dùng làm món mặn ăn với cơm. 1. Nguyên liệu - 4 miếng sườn cốt lết to, tầm 600g ...
Chi tiết
Sườn cốt lết rim sữa
Chỉ cần một chút khéo léo kết hợp với sữa sẽ đem đến cho nhà bạn một món thịt rim hoàn toàn mới, thơm beo béo vị sữa, đậm đà gia vị. ...
Chi tiết
Sườn cốt lết rim mặn ngọt
Từng miếng sườn thấm mềm, pha lẫn vị đậm đà của gia vị, phần nước sốt thịt, bạn có thể chan với cơm ăn cũng rất ngon. 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Sườn cốt lết sốt chanh
Hãy khiến cho bữa cơm của gia đình bạn trở nên độc đáo hơn với món sườn heo sốt chanh vô cùng hấp dẫn này. Thịt sườn thơm mềm kết hợp với v...
Chi tiết
Sườn nướng sả
Sườn mềm, thấm gia vị và thơm mùi sả, khi ăn dùng kèm với dưa chuột và cà chua. 1. Nguyên liệu - 800g sườn cốt lết - 3 thìa canh ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)