THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá ngừ

Chả cá ngừ

Món chả cá ngừ chiên giòn thơm ngon này có thể kẹp cùng bánh mì, bánh hamburger hay ăn kèm cơm trắng đều rất tuyệt, thích hợp để đổi bữa cho ngày cuối tuần. Cả con nít hay người lớn đều thích và đương nhiên rất dễ làm và nhanh nữa nào hãy cùng thực hiện ngay nhé!
Chỉ với vài bước thực hiện và nguyên liệu có sẵn bạn đã có thể làm ngay món chả cá ngừ chiên giòn thơm ngo, cả con nít hay người lớn đều thích và đương nhiên rất dễ làm và nhanh nữa.

1. Nguyên liệu

- 1 hộp cá ngừ đóng hộp (loại nào cũng được)
- 1/2 ổ bánh mì
- 1 quả trứng gà
- 60ml sữa tươi
- Hành lá, ngò băm
- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, ít bột mì
-  Ít dầu ăn để chiên

2. Cách làm

- Bánh mì bẻ vụn cho vào bát to.
- Đổ sữa tươi vào ngâm cho bánh mì mềm.
- Cá hộp đổ hết nước bảo quản đi, trút hết phần thịt vào bát. Cùng với trứng gà và hành lá.
- Nêm thêm gia vị vừa ăn và ngò băm vào trộn thật đều.
- Nặn cá thành những viên tròn và ấn dẹt. Sau đó đem đi chiên giòn 2 mặt với chút dầu ăn, chỉ cần vài phút cho giòn mặt là được.
Vậy là bạn đã xong món chả cá ngừ chiên giòn thơm ngon chỉ với vài nguyên liệu đơn giản dễ tìm. Món ngon này vừa hấp dẫn được cả trẻ em và người già.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Oanh Trần/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.