Cuối tuần là thời điểm mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất cũng vì thế mà bạn có thêm thời gian để cải thiện bữa cơm gia đình với những món ăn ngon. Tuần này bạn thử đổi bữa với món cá nướng giòn thơm này nhé! Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều gia vị rất đã miệng đấy!
1. Nguyên liệu
- 500g thịt cá phi lê
- 20g gốc hành
- 20g gừng
- 1 muỗng canh rượu vang trắng
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- 110g sốt thịt nướng hoặc 1 gói gia vị thịt nướng
- Một ít hạt tiêu
2. Cách làm
- Cá rửa sạch cắt thành miếng vuông to bản. Gốc hành và gừng thái nhỏ.
- Cho cá vào bát, thêm sốt thịt nướng, rượu vang trắng, rượu nấu ăn, hành, gừng và hạt tiêu vào.
- Trộn đều cho cá thấm gia vị, ướp cá khoảng 4 giờ.
- Trải đều cá ra khay nướng có lót giấy nướng.
- Cho khay cá vào lò nướng hoặc nồi nướng, nướng cá ở 200 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng là được.
- Lấy cá ra và dùng nóng với cơm.
Chúc bạn ngon miệng!
(Nguồn Blog.sina.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét